Ván sàn gỗ kỹ thuật Engineered là loại ván sàn tạo thành từ nhiều lớp gỗ khác nhau. Lớp bề mặt của ván sàn gỗ kỹ thuật Engineered là lớp gỗ tự nhiên có giá trị cao như: Óc chó, Gõ đỏ, Sồi, Dẻ gai… có độ dày thông dụng từ 3mm đến 6mm. Các lớp phía dưới có thể là gỗ ván ép plywood, gỗ ghép FJL các loại…có độ dày thông dụng từ 12mm đến 15mm. 

Do được cấu tạo nhiều lớp nên ván sàn gỗ kỹ thuật Engineered mang đến sự mạnh mẽ, chắc chắn không kém gì gỗ tự nhiên nhưng lại khắc phục được vấn đề cong vênh, co ngót , giãn nở.

Lớp bề mặt là gỗ tự nhiên được chọn lọc  kỹ càng từ gỗ thật, nên vẫn giữ được nét đẹp sang trọng và gần gủi với thiên nhiên.

Cũng như ván sàn gỗ tự nhiên, sau khi ép và định hình các lớp ván tạo nên ván sàn gỗ kỹ thuật Engineered thì còn được gia công phủ sơn UV trên bề mặt sàn gỗ càng làm tăng tính thẩm mỹ, làm cho sản phẩm thêm cứng cáp, bóng, bền, đẹp và khả năng chống chầy xước, mài mòn cao cho sản phẩm.

Qui cách sản phẩm thông thường:

Dày : 15/18mm

Rộng: 90/120mm

Dài: 900/1200mm

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn lựa được sản phẩm tối ưu nhất. JAVIDECO rất hân hanh được phục vụ.

Copyright © 2017 JAVIDECO CO.,LTD. All rights reserved.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN