Không gian phòng khách là bộ mặt của mỗi gia đình. Việc thiết kế phòng khách đẹp và sang trọng thể hiện sự tôn trọng và yêu mến khách, vì vậy luôn được chủ nhân ưu tiên đầu tư. JAVIDECO tự hào mang đến cho quí khách những sản phẩm đồ gỗ cho phòng khách đã được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ, mẫu mã đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại phù hợp cho mỗi phòng khách khác nhau với phong cách riêng biệt và sang trọng.

Việc lựa chọn mua sắm nội thất gia đình luôn là mối quan tâm và băn khoăn lớn vì khách hàng đang đứng giữa nhiều nhà cung cấp với muôn vàn khác mẫu mã, chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng và ưng ý nhất, xứng đáng với đồng tiền đã bỏ ra.

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra 4 điểm chung cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm đồ gỗ nội thất:

An toàn: sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng với chúng ta. Tuy nhiên, thật tiếc rằng yếu tố an toàn lại chưa được nhiều người tiêu dùng chú ý đúng mức. Các sản phẩm nội thất thường được sử dụng thường xuyên trong một thời gian dài, vì vậy bạn cần cân nhắc tính an toàn khi lựa chọn sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Các yếu tố an toàn cần lưu ý lựa chọn có thể là:  

-Ưu tiên những sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, độ bền cao, được nhà sản xuất bảo hành dài hạn.

-Không tạo ra các hợp chất bay hơi gây ô nhiễm không khí. Các hợp chất này thường có trong những chất liệu kém chất lượng như: vải , da, lớp sơn bề mặt…   

Kiểu dáng và màu sắc: trên thị trường đang có quá nhiều kiểu dáng, màu sắc độc và lạ. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với không gian căn phòng của bạn, bởi kiểu dáng và màu sác đồ nội thất phải được thiết kế tương đồng với không gian thiết kế của căn phòng và các vật dụng bố trí xung quanh. Vì lẽ đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và cần được tư vấn của nhũng nhà sản xuất giàu kinh nghiệm để có được không gian hoàn hảo nhất.

Chất lượng: có thể cần lưu ý đến yếu tố: độ bền của vật liệu, khoảng cách và độ dày trên mỗi chi tiết sản phẩm, và quan trọng là đảm bảo được sự chắc chắn, cứng cáp và độ bền cao. Bạn nên xem trước phần thô khi đang sản xuất, hoặc có thể chọn nhà sản xuất uy tín để an tâm hơn về chất lượng.

Độ nhẵn mịn và tinh tế của sản phẩm: bạn có thể chạm tay vào các đường nét của sản phẩm cảm nhận độ nhẵn mịn mà nó mang lại. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến các khoảng hở có thể sai sót trong sản xuất, độ sắc nét của các góc cạnh, hoa văn trang trí, độ bóng hay màu sắc của sơn…

Nội thất JAVIDECO nhận thiết kế, đo đạt thực tế cho mỗi sản phẩm ngay tại công trình của quí khách, cam kết mang đến sự hài lòng bất cứ nhu cầu nào của quí khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn lựa được sản phẩm tối ưu nhất. JAVIDECO rất hân hạnh được phục vụ.

Copyright © 2017 JAVIDECO CO.,LTD. All rights reserved.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Sale 1 0274 3729644
Sale 2 0918 297 166